Lõi lọc BNM ENM FNM PNM Nylon 6,6 Cartridge Filters


Nhà sản xuất universal singapore

Lõi lọc BNM ENM FNM PNM Nylon 6,6 Cartridge Filters là 4 dòng lõi cao cấp của universal singapore chất lượng cao, lõi ENM universal là lõi được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hóa chất, điện tử cần độ tinh khiết sau lọc cao, lõi lọc PNM Universal với lớp màng khử trùng nước sau lọc rất tốt, lõi lọc BNM universal là lọc tinh cũng được sử dụng nhiều trong ngành công nghệ sinh học cần lọc tinh trong điều kiện vô trùng, lõi lọc FNM Universal là lọc được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩmCòn hàng

Phương tiện lọc: Nylon 6,6

Nắp Polypropylene

Cốt lõi Polypropylene

Lồng đỡ ngoài bằng Polypropylene

Phương pháp hàn kín

O-ring Buna, Viton® (hoặc FKM), EP, Silicone, FEP đóng gói Silicone, FEP, Enconulated Viton (hoặc FKM)

 

Kích thước

Chiều dài: 5 đến 40 inch (12,7 đến 101,6 cm)

Đường kính ngoài 2,75 in. (7,0 cm)

Diện tích lọc: 7,0 ft2 (0,65 m2) / 10 inch chiều dài

 

Áp lực chênh lệch

• Chuyển 50 psid (3.4 bard) ở 20 ° C (68 ° F)

• Đảo ngược 40 psid (2.7 bard) ở 20 ° C (68 ° F)

Nhiệt độ hoạt động 82 ° C (180 ° F) tại 10 psid (0,69 lít) trong nước

Áp suất thay đổi 35 psid (2.4 bard)

 

Khử trùng

Nước nóng được lọc 90 ° C (194 ° F), 30 phút, nhiều chu kỳ, tối đa 3 psid chuyển tiếp dòng chảy

Autoclave 121 ° C (250 ° F), 30 phút, nhiều chu kỳ

Trong dòng nhiệt độ 135 ° C (275 ° F), 30 phút, nhiều chu kỳ

Lõi lọc BNM ENM FNM PNM Nylon 6,6 Cartridge Filters

Gồm các dòng sau

  • ENM Cartridge Filters​

ENM Cartridge Filters​ được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của ngành công nghiệp hóa chất điện tử và độ tinh khiết cao. Có thể loại bỏ các hạt dưới liều kích thước lỗ rỗng của màng, các ENM Cartridge Filters​ này có hiệu quả về chi phí và có sự lưu giữ tốt hơn. Chúng thường được sử dụng cho nước DI, photoresist, nhà phát triển, và các hóa chất tương thích khác.

  • PNM Cartridge Filters​

PNM Cartridge Filters​ đang khử trùng lớp nylon cột lọc. Màng nylon được sử dụng trong các hộp mực này là tối ưu hóa để duy trì. PNM Cartridge Filters​ xem dịch vụ rộng trong các ứng dụng vô trùng điền vào các SVPs và như là quản lý sinh học bộ lọc trong LVPs. Nylon đặc biệt phù hợp với lọc các dung môi vì tính tương thích rộng và thấp mức độ chiết xuất.

  • BNM Cartridge Filters​

BNM Cartridge Filters​ màng lọc Nylon 6,6 sinh học được làm bằng màng Nylon 6,6. BNM Cartridge Filters​ sử dụng rộng rãi trong quản lý sinh học để thực hiện các hoạt động như cũng như đối với bộ đệm, nguồn cấp dữ liệu, nước tinh khiết, WFI và các phương tiện khác. BNM Cartridge Filters​  cũng được sử dụng để lọc các dung môi vì khả năng tương thích rộng của Nylon và mức độ chiết xuất thấp.

  • FNM Cartridge Filters​

FNM Cartridge Filters​  được thiết kế để phù hợp với tất cả FDA yêu cầu đối với ngành công nghiệp thực phẩm. Nylon đặc biệt tốt thích hợp để lọc nước và xi rô. Nylon không được khuyến cáo để lọc các đồ uống lên men hoặc chất lỏng có hàm lượng protein cao. FNM Cartridge Filters​ này đã được rửa bằng nước có độ tinh khiết cao để đảm bảo rằng các mảnh vụn sản xuất sẽ không gây ô nhiễm cho sản phẩm. Việc giặt này cũng loại bỏ các chất chiết xuất có thể ảnh hưởng đến hương vị của sản phẩm.

Lõi lọc BNM ENM FNM PNM Nylon 6,6 Cartridge Filters

Công ty TNHH XD Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

banner sản phẩm lọc nước chính hãng công ty môi trường đông châu

Bình luận

Sản phẩm liên quan