Lõi lọc GPM PPM EPD Polypropylene Membrane Cartridge Filters

Tình trạng : Còn hàng

Lõi lọc GPM PPM EPD Polypropylene Membrane Cartridge Filters được sản xuất bởi universal singapore có khả năng chịu được nhiệt độ cao và nồng độ hóa chát cao. Lõi lọc này rất bền nên tuổi thọ sử dụng lõi cũng rất lâu

Kích thước

Chiều dài: 5 đến 40 inch (12,7 đến 101,6 cm)

Đường kính ngoài 2,75 in. (7,0 cm)

Diện tích lọc: 7,0 ft2 (0,65 m2) / 10 inch chiều dài

 

Áp lực chênh lệch

• Chuyển 50 psid (3.4 bard) ở 20 ° C (68 ° F)

• Đảo ngược 40 psid (2.7 bard) ở 20 ° C (68 ° F)

Nhiệt độ hoạt động 82 ° C (180 ° F) tại 10 psid (0,69 lít) trong nước

Áp suất thay đổi 35 psid (2.4 bard)

 

Khử trùng

Autoclave 121 ° C (250 ° F), 30 phút, nhiều chu kỳ

Trong dòng nhiệt độ 135 ° C (275 ° F), 30 phút, nhiều chu kỳ

Phương tiện lọc: Polypropylene Membrane

Nắp Polypropylene

Cốt lõi Polypropylene

Lồng đỡ ngoài bằng Polypropylene

Phương pháp hàn kín

O-ring Buna, Viton® (hoặc FKM), EP, Silicone, FEP đóng gói Silicone, FEP, Enconulated Viton (hoặc CPD Cartridge Filters)

 

  • GPM Cartridge Filters

GPM Cartridge Filters được thiết kế cho mục đích sử dụng chung bất cứ nơi đâu có hiệu quả về chi phí. Được thiết kế để giữ cặn bẩn lọc tối đa. GPM Cartridge Filters giúp giảm chi phí lọc. GPM Cartridge Filters được làm sạch bằng nước có độ tinh khiết cao để loại bỏ các mảnh vỡ sản xuất không liên quan tiềm ẩn. GPM Cartridge Filters thường được sử dụng thay cho màng PTFE vì chi phí thấp hơn và các chất chiết suất thấp.

 

  • PPM Cartridge Filters

PPM Cartridge Filters được sản xuất cho nhu cầu cụ thể của ngành dược phẩm. PPM Cartridge Filters được thiết kế để sử dụng trong quá trình lọc tích cực dung môi và khí nén và bộ lọc thông hơi. Khu vực bề mặt GPM Cartridge Filters thiết kế lõi lọc, cấu hình pleat, và mật độ đóng gói pleat đã được tối ưu hóa để tăng tuổi thọ của cột lọc trong chi phí vận hành lọc thấp hơn.

 

  • EPM Cartridge Filters

EPM Cartridge Filters được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của các thiết bị điện tử và các ngành công nghiệp hóa chất có độ tinh khiết cao. Vật liệu xây dựng đã được lựa chọn cho phù hợp với hóa chất và dung môi dùng trong sản xuất điện tử. Các EPM Cartridge Filters được sản xuất chất chiết xuất tối thiểu khi tiếp xúc với xử lý hóa chất và dung môi.EPM Cartridge Filters này nên được sử dụng khi lọc hiệu suất cao là cần thiết cho cao sản lượng.

Lõi lọc GPM PPM EPD Polypropylene Membrane Cartridge FiltersLõi lọc GPM PPM EPD Polypropylene Membrane Cartridge Filters

 

Bình luận

Sản phẩm liên quan