Lõi lọc FCWPS GCWPS BCWPS  Cartridge High Polyethersulfone


Nhà sản xuất universal singapore

Lõi lọc FCWPS GCWPS BCWPS  Cartridge High Polyethersulfone là lõi lọc nhập khẩu từ universal singapore gồm các dòng lõi FCWPS, GCWPS, BCWPS. Lõi lọc FCWPS là lõi lọc thường được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, lõi lọc GCWP là dòng lõi lọc đa năng tiết kiệm chi phí và hiệu quả lọc cao, lõi lọc BCWP là lõi lọc tinh với khả năng giữ lại cặn bẩn rất caoCòn hàng

Chất liệu lọc:High Capacity Polyethersulfone (PES) Membrane

Nắp Polypropylene

Cốt lõi Polypropylene

Lồng đỡ ngoài bằng Polypropylene

Phương pháp hàn kín

O-ring Buna, Viton® (hoặc FKM), EP, Silicone, FEP đóng gói Silicone, FEP Enconulated Viton (hoặc FKM)

 

Kích thước

Chiều dài 5 đến 40 inch (12,7 đến 101,6 cm)

Đường kính ngoài 2,75 in. (7,0 cm) danh nghĩa

Diện tích lọc 6.0 ft2 (0.56 m2) / 10 inch chiều dài

 

Các tham số vận hành tối đa

Áp lực chênh lệch

• Chuyển 50 psid (3.4 bard) ở 20 ° C (68 ° F)

• Đảo ngược 40 psid (2.7 bard) ở 20 ° C (68 ° F)

Nhiệt độ hoạt động 82 ° C (180 ° F) tại 10 psid (0,69 lít) trong nước

Áp suất thay đổi 35 psid (2.4 bard)

 

Khử trùng

Nước nóng được lọc 90 ° C (194 ° F), 30 phút, nhiều chu kỳ, tối đa 3 psid chuyển tiếp dòng chảy

Autoclave 121 ° C (250 ° F), 30 phút, nhiều chu kỳ

Trong dòng Nhiệt độ 135 ° C (275 ° F), 30 phút, nhiều chu kỳ

Đối với tất cả các quy trình nhiệt độ cao ở trên, một thép không rỉ vòng hỗ trợ là bắt buộc.

Hoá chất hóa học: cách sử dụng các nồng độ chuẩn của ngành công nghiệp hydro peroxit, axit paracetic, natri hypochlorite, và các chất khác các hóa chất được lựa chọn.

 

Gồm các dòng sau đây:

  • Cột lọc FCWP Cartridge Filter High Polyethersulfone

Cột lọc FCWP Cartridge Filter đã được thiết kế để tuân thủ với tất cả các yêu cầu của FDA đối với ngành công nghiệp thực phẩm. FCWPS. Cột lọc FCWP Cartridge Filter được hydrophilic và sản xuất với cao dung môi polyethersulfone (PES). Chúng được sử dụng để loại bỏ các tạp chất hữu cơ và khác như một phần của làm rõ và lọc các quy trình lọc cho rượu, bia, chai nước và các sản phẩm đóng gói vô trùng như nước trái cây. Bảo vệ chất lượng hệ thống, các bộ lọc FCWPS cũng thấy dịch vụ loại bỏ các chất hữu cơ và các chất gây ô nhiễm khác từ quá trình nước và làm sạch tại chỗ, các giải pháp được sử dụng trong đường ống và các hệ thống khác.

  • Cột lọc GCWP Cartridge Filter High Polyethersulfone

Cột lọc GCWP Cartridge Filter được thiết kế cho mục đích chung dịch vụ bất cứ nơi nào một bộ lọc màng được yêu cầu. Được thiết kế để tiết kiệm tối đa của phương tiện lọc có thể  đạt được hiệu quả khi sử dụng Cột lọc GCWP Cartridge Filter làm giảm chi phí lọc phù hợp.Cột lọc GCWP Cartridge Filter được làm sạch bằng nước có độ tinh khiết cao để loại bỏ sản xuất mảnh vỡ.

  • Cột lọc BCWP Cartridge Filter High Polyethersulfone

Cột lọc BCWP Cartridge Filter được hydrophilic và sản xuất với cao dung môi polyethersulfone (PES). Sở hữu quá trình đúc màng tạo thành màng dày với độ màng cao khả năng giữ chất gây ô nhiễm, đặc tính lưu giữ tuyệt vời và tốc độ dòng chảy cao. Cột lọc BCWP Cartridge Filter được sử dụng cho các ứng dụng giảm sinh học quan trọng trong ngành công nghiệp sinh học. Các ứng dụng cụ thể cho cột lọc BCWP Cartridge Filter được loại bỏ vi khuẩn trong bộ đệm, USP nước cho tiêm (WFI), các SVP, LVPs và các giải pháp sinh học khác.

Cột lọc BCWP Cartridge Filter có chức năng loại bỏ các chất hữu cơ và các chất khác chất gây ô nhiễm từ nước rửa và làm sạch tại chỗ các giải pháp được sử dụng trong đường ống và các hệ thống khác. PES công suất cao đặc biệt phù hợp cho việc lọc các sản phẩm có chứa các phần tử có thể hấp thụ các phương tiện, chẳng hạn như chất bảo quản và protein. Các đặc tính ràng buộc thấp hơn của PES làm cho nó một sự lựa chọn tốt cho việc lọc các protein có giá trị các giải pháp như vắc-xin và các dược phẩm sinh học khác.

Lõi lọc FCWPS GCWPS BCWPS  Cartridge High Polyethersulfone

Công ty TNHH XD Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

banner sản phẩm lọc nước chính hãng công ty môi trường đông châu

Bình luận

Sản phẩm liên quan